Bài Hát Chính Thức Của World Cup 2014 là " We Are One "

Bài Hát Chính Thức Của World Cup 2014 là

Bài Hát Chính Thức Của World Cup 2014 là " We Are One " Sẽ Do Một Ca Sĩ Rất Nổi Tiếng Jennifer Lopez Thể Hiện Ngay Tại Ngày Khai Mạc World Cup 2014 Tại Brazil.

Nữ diva người Mỹ gốc Puerto Rico, Jennifer Lopez sẽ  là một trong 3 nghệ sĩ sẽ trình bày ca khúc chính thức của World Cup Brazil diễn ra từ 12/06 đến ngày 13/07 năm nay.

J-Lo cùng rapper người Mỹ Pitbull và nữ ca sĩ Claudia Leitte của nước chủ nhà Brazil sẽ cùng nhau thể hiện ca khúc We Are One (Ola Ola). Bài hát này mong đợi sẽ làm nên một thành công mới sau “hit” nổi tiếng Waka Waka của Shakira tại ở Nam Phi 4 năm về trước.

Phát biểu hôm thứ Năm vừa qua tại sân vận động Maracana, Tổng thư ký FIFA, Jerome Valcke cho hay ca khúc này sẽ được phát hành trong một vài tuần tới.

Ông nói: “Tôi nghĩ We Are One (Chúng ta là một) là một bài hát thâu tóm được toàn bộ ý nghĩa của World Cup và mang âm hưởng của kỳ đại hội bóng đá này ở Brazil.
Tôi hy vọng hàng triệu người sẽ hào hứng nhảy theo điệu nhạc bài hát và các ca sĩ sẽ thể hiện nó thật thành công”. Ca sĩ Claudia Leitte, người hiện đang giữ vai trò BGK của The Voice phiên bản Brazil thì háo hức mong đợi “nhảy samba với Pitbull và Jennifer Lopez ở Brazil”.

Bài hát chính thức của World Cup đã được khởi động nhưng mối quan tâm sâu sắc hơn nữa thì vẫn thuộc về công tác chuẩn bị cơ sở hạ tầng của Brazil. Năm trong số 12 SVĐ dùng để tổ chức các trận đấu vẫn còn chưa được hoàn thiện, trong khi đó chỉ còn hơn 130 ngày nữa là trận đấu khai mạc sẽ được diễn ra giữa Brazil và Croatia ở Sao Paulo.

"We Are One" [demo] Music World Cup 2014 | NIK SALAZAR

Tại sao World Cup tăng lên 48 đội ?

FIFA đã thông qua kế hoạch mở rộng số đội dự World Cup lên 48 đội kể từ năm 2026. Vậy, do đâu mà FIFA phá vỡ định dạng 32 đội có từ năm 1998 đến nay?

Continue reading "Tại sao World Cup tăng lên 48 đội ?"

World Cup có 48 đội, cơ hội nào cho Việt Nam ?

World Cup từ 32 lên thành 48 đội kể từ năm World Cup 2026 đã mở ra hy vọng góp mặt ở giải đấu lớn nhất hành tinh cho nhiều đội bóng, trong số đó có đội tuyển Việt Nam.

Continue reading "World Cup có 48 đội, cơ hội nào cho Việt Nam ?"

World Cup có 48 đội: lợi hay hại ?

FIFA đã quyết định tăng số đội dự World Cup lên thành 48 đội tuyển, tăng 16 đội so với phiên bản hiện tại. Đây là “nước cờ” mang nhiều tranh cãi của FIFA. Liệu chăng, đó có phải là giải pháp hay ?

Continue reading "World Cup có 48 đội: lợi hay hại ?"

World Cup có 48 đội tốt hay xấu ?

World Cup sẽ nâng lên thành 48 đội kể từ năm 2026. Điều này mở ra cơ hội cho các đội bóng nhỏ được tham dự, trong đó có đội tuyển Việt Nam của chúng ta nhưng

Continue reading "World Cup có 48 đội tốt hay xấu ?"

Khi World Cup có 48 đội, Việt Nam hãy cứ mơ !

World Cup sẽ nâng lên thành 48 đội kể từ năm 2026. Điều này mở ra cơ hội cho các đội tuyển quốc gia được tham dự, trong đó có đội tuyển Việt Nam của chúng ta .

Continue reading "Khi World Cup có 48 đội, Việt Nam hãy cứ mơ !"

Việt Nam rộng đường dự World Cup

Với việc tăng số đội dự World Cup lên thành 48 đội tuyển, cơ hội cho bóng đá Việt Nam rõ ràng hơn rất nhiều trong các kỳ World Cup sau, đặc biệt là World Cup 2026 .

Continue reading "Việt Nam rộng đường dự World Cup"

U19 Việt Nam dự World Cup: cứ bình tĩnh mà sống !

Thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn vẫn còn nhiều điểm phải cải thiện nếu như muốn viết tiếp câu chuyện cổ tích tại giải U19 châu Á và xa hơn là giải U20 World Cup Thế giới.

Continue reading "U19 Việt Nam dự World Cup: cứ bình tĩnh mà sống !"

Khi World Cup có 48 đội, Việt Nam sẽ làm nên cổ tích như Iceland

FIFA đã quyết định VCK World Cup bắt đầu từ năm 2026 sẽ có tận 48 đội tham dự thay vì 32 đội như hiện tại và quyết định này sẽ mở ra rất nhiều cơ hội

Continue reading "Khi World Cup có 48 đội, Việt Nam sẽ làm nên cổ tích như Iceland"

Những điều điên rồ khi World Cup có 48 đội

Từ World Cup 2026, vòng chung kết World Cup sẽ có 48 đội tham dự thay vì 32 đội như hiện tại. Đề án này dù đã chính thức được FIFA thông qua nhưng vì sao đây vẫn là một ý tưởng tồi?

Continue reading "Những điều điên rồ khi World Cup có 48 đội "

World Cup có 48 đội, vé được phân bổ như thế nào ?

World Cup có 48 đội, vé được phân bổ như thế nào ? là câu hỏi mà người hâm mộ đặt ra, liệu châu Á được bao nhiêu vé & cơ hội nào cho đội tuyển Việt Nam chúng ta ?

Continue reading "World Cup có 48 đội, vé được phân bổ như thế nào ?"

WORLD CUP 2018