Bài Hát World Cup 2014 Của Shakira Gây Bão Trên Mạng

Bài Hát World Cup 2014 Của Shakira Gây Bão Trên Mạng

Bài Hát World Cup 2014 Của Shakira Gây Bão Trên Mạng Với Hơn 3 triệu lượt view chỉ trong một thời gian ngắn.

Shakira - World Cup 2014 - La La La

La La La” là tên bài hát World Cup thứ 2 của nữ ca sĩ Shakira sau ca khúc “Waka Waka” từng gây sốt làng nhạc năm 2010.

“La La La được cho là phiên bản mới được viết trên bài hát “Dare” nổi tiếng của ngôi sao ca nhạc người Colombia. Một số trang báo nhận định “La La La” có nhạc điệu nhẹ nhàng, lời ca khúc dễ nghe dễ nhớ hơn “Dare”.

Ngay sau khi được đăng tải trên Youtube, bài hát nhanh chóng được khá nhiều lượt người nghe và có nhận xét rất tích cực. Chia sẻ về bài hát mới, Shakira cho biết: "Đây không phải thể loại rock mạnh. Ca từ trong bài hát cũng giản dị. Thậm chí, cậu con trai Milan của tôi sau khi nghe bài này cũng tỏ ra vô cùng thích thú".

“La La La” sẽ là bài hát thứ 2 của Shakira tại World Cup. Bốn năm trước, Shakira từng trình bày ca khúc “Waka Waka” tại World Cup tổ chức tại Nam Phi. Tại đây, cô gặp gỡ và bén duyên với bạn trai hiện tại, hậu vệ Gerard Pique của tuyển Tây Ban Nha.

Vài ngày trước khi phát hành ca khúc “La La La”, Shakira nhận được tin vui từ mạng xã hội Facebook. Trang cá nhân của cô đã lập kỷ lục về lượng “Liked” (Thích) với 86,66 triệu người. “Tôi luôn muốn có thật nhiều bạn nhưng chưa từng nghĩ rằng sẽ có hơn 86 triệu. Thật tuyệt vời, cảm ơn các bạn vì sự ủng hộ dành cho tôi. Tôi cảm thấy thật may mắn khi có các bạn bên cạnh. Một nụ hôn lớn dành cho tất cả”, Shakira chia sẻ về niềm vui này.

Tại sao World Cup tăng lên 48 đội ?

FIFA đã thông qua kế hoạch mở rộng số đội dự World Cup lên 48 đội kể từ năm 2026. Vậy, do đâu mà FIFA phá vỡ định dạng 32 đội có từ năm 1998 đến nay?

Continue reading "Tại sao World Cup tăng lên 48 đội ?"

World Cup có 48 đội, cơ hội nào cho Việt Nam ?

World Cup từ 32 lên thành 48 đội kể từ năm World Cup 2026 đã mở ra hy vọng góp mặt ở giải đấu lớn nhất hành tinh cho nhiều đội bóng, trong số đó có đội tuyển Việt Nam.

Continue reading "World Cup có 48 đội, cơ hội nào cho Việt Nam ?"

World Cup có 48 đội: lợi hay hại ?

FIFA đã quyết định tăng số đội dự World Cup lên thành 48 đội tuyển, tăng 16 đội so với phiên bản hiện tại. Đây là “nước cờ” mang nhiều tranh cãi của FIFA. Liệu chăng, đó có phải là giải pháp hay ?

Continue reading "World Cup có 48 đội: lợi hay hại ?"

World Cup có 48 đội tốt hay xấu ?

World Cup sẽ nâng lên thành 48 đội kể từ năm 2026. Điều này mở ra cơ hội cho các đội bóng nhỏ được tham dự, trong đó có đội tuyển Việt Nam của chúng ta nhưng

Continue reading "World Cup có 48 đội tốt hay xấu ?"

Khi World Cup có 48 đội, Việt Nam hãy cứ mơ !

World Cup sẽ nâng lên thành 48 đội kể từ năm 2026. Điều này mở ra cơ hội cho các đội tuyển quốc gia được tham dự, trong đó có đội tuyển Việt Nam của chúng ta .

Continue reading "Khi World Cup có 48 đội, Việt Nam hãy cứ mơ !"

Việt Nam rộng đường dự World Cup

Với việc tăng số đội dự World Cup lên thành 48 đội tuyển, cơ hội cho bóng đá Việt Nam rõ ràng hơn rất nhiều trong các kỳ World Cup sau, đặc biệt là World Cup 2026 .

Continue reading "Việt Nam rộng đường dự World Cup"

U19 Việt Nam dự World Cup: cứ bình tĩnh mà sống !

Thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn vẫn còn nhiều điểm phải cải thiện nếu như muốn viết tiếp câu chuyện cổ tích tại giải U19 châu Á và xa hơn là giải U20 World Cup Thế giới.

Continue reading "U19 Việt Nam dự World Cup: cứ bình tĩnh mà sống !"

Khi World Cup có 48 đội, Việt Nam sẽ làm nên cổ tích như Iceland

FIFA đã quyết định VCK World Cup bắt đầu từ năm 2026 sẽ có tận 48 đội tham dự thay vì 32 đội như hiện tại và quyết định này sẽ mở ra rất nhiều cơ hội

Continue reading "Khi World Cup có 48 đội, Việt Nam sẽ làm nên cổ tích như Iceland"

Những điều điên rồ khi World Cup có 48 đội

Từ World Cup 2026, vòng chung kết World Cup sẽ có 48 đội tham dự thay vì 32 đội như hiện tại. Đề án này dù đã chính thức được FIFA thông qua nhưng vì sao đây vẫn là một ý tưởng tồi?

Continue reading "Những điều điên rồ khi World Cup có 48 đội "

World Cup có 48 đội, vé được phân bổ như thế nào ?

World Cup có 48 đội, vé được phân bổ như thế nào ? là câu hỏi mà người hâm mộ đặt ra, liệu châu Á được bao nhiêu vé & cơ hội nào cho đội tuyển Việt Nam chúng ta ?

Continue reading "World Cup có 48 đội, vé được phân bổ như thế nào ?"

WORLD CUP 2018