Brazil là ứng cử viên số 1 cho ngôi vô địch World Cup 2018

Đội tuyển Brazil rơi vào bảng đấu được đánh giá dễ thở khi gặp Thụy Sĩ, Costa Rica và Serbia. Tuy nhiên, huấn luyện viên Tite khẳng định sẽ chuẩn bị tốt nhất để giành chức vô địch World Cup 2018.

Brazil sẽ quyết tâm vô địch World Cup 2018

Sau buổi lễ bốc thăm chia bảng vòng chung kết World Cup 2018 diễn ra ở Moscow, vị thuyền trưởng của đội tuyển Brazil phát biểu: “Chúng tôi là ứng cử viên cho cúp vàng thế giới. Tuy nhiên, nhiều đội tuyển mạnh khác cũng có tham vọng giành danh hiệu”.

Huấn luyện viên Tite khẳng định Brazil sẽ chuẩn bị tốt nhất cho World Cup 2018. Ảnh: Getty Images.

Lá thăm đưa đội tuyển xứ sở samba cùng bảng E với Thụy Sĩ, Costa Rica và Serbia. Những đối thủ này không được xem là đối trọng với đoàn quân do huấn luyện viên Tite dẫn dắt.

Trong hành trình giành vé dự vòng chung kết World Cup 2018, Brazil thi đấu thuyết phục và khẳng định vị thế số một tại khu vực Nam Mỹ. Selecao đứng đầu với khoảng cách hơn đội xếp thứ hai là Uruguay tới 10 điểm (41 so với 31).

"Chúng tôi vẫn cần cải thiện chiến thuật, chuẩn bị thể lực để đến World Cup 2018 trong tình trạng tốt nhất. Brazil cần hành động nhằm giải quyết áp lực và sự kỳ vọng”, huấn luyện viên Tite chia sẻ.

Vị thuyền trưởng của đội tuyển Brazil khẳng định sẽ cùng học trò chuẩn bị cho vòng bảng như sẵn sàng cho các trận gặp Anh và Tây Ban Nha - hai đội tuyển cũng được xem là ứng viên cho cúp vàng thế giới.

Trận đầu tiên vòng bảng World Cup 2018 của thầy trò huấn luyện viên Tite là gặp Thụy Sĩ trên sân Rostov Arena ở thành phố Rostov-on-Don, Nga vào ngày 17/6 năm tới.

8 bảng đấu tại vòng chung kết World Cup 2018 diễn ra ở Nga mùa hè tới.

Đội hình đội tuyển Brazil tại World Cup 2018

Đội hình đội tuyển Brazil tại World Cup 2018 tất cả các trận đấu vòng bảng, Knock Out, tứ kết, bán kết, chung kết tại trang Web cadoworldcup2018.net chuyên trang tổng hợp tin tức, kèo World Cup 2018.

Continue reading "Đội hình đội tuyển Brazil tại World Cup 2018"


› Brazil là ứng cử viên số 1 cho ngôi vô địch World Cup 2018 khai mạc tại nước chủ nhà Nga.