Croatia Với World Cup 2014

Croatia Với World Cup 2014

Worldcup88.com sẽ cập nhập thông tin, hình ảnh, video nhanh chóng về tuyển Croatia, một đội bóng châu Âu thi đấu ở bảng A World Cup 2014 cùng với Brazil, Mexico, Camerron.

Lịch Sử Các Kỳ World Cup Của Đội Tuyển Croatia

Đội tuyển Croatia từng tham gia 3 kỳ World Cup : 1998, 2002 , 2006 và thành tích tốt nhất của họ là giành giải ba ở World Cup 1998 tại Pháp.

Đội Hình Dự Kiến Đội Tuyển Croatia Tham Dự World Cup 2014

Đội Hình Croatia Tham Gia World Cup 2014

Thủ môn: Dario Kresic, Stipe Pletikosa, Ivan Kelava, Danijel Subasic, Atonio Jezina, Goran Blazevic.

Hậu vệ:  Dario Knezevic, Josip Simunic, Gordon Schikdenfeld, Dejan Lovren, Ivan Strinic, Domagoj Vida, Jurica Buljat, Sime Vrsaljko, Mario Maloca, Igor Bubnjic, Hrvoje Milic.

Tiền vệ: Ivan Rakitic, Ivan Perisic, Danijel Pranjic, Dario Srna, Ognjen Vukojevic, Manuel Pamic, Mate Males, Arijan Ademi, Franko Andrijasevic, Josip Pivaric, Ivo Llicevic, Luka Modric, Sammir, Milan Badelj, Tomislav Dujmovic, Marin Tomasov, Mateo Kovacic, Josip Radosevic.

Tiền đạo: Eduardo da Silva, Ivan Klasnic, Leon Benko, Nikola Kalinic, Ate Vukusic, Ivica Olic, Mladen Petric, Nikica Jelavic, Mario Mandzukic, Ante Rebic.

Tại sao World Cup tăng lên 48 đội ?

FIFA đã thông qua kế hoạch mở rộng số đội dự World Cup lên 48 đội kể từ năm 2026. Vậy, do đâu mà FIFA phá vỡ định dạng 32 đội có từ năm 1998 đến nay?

Continue reading "Tại sao World Cup tăng lên 48 đội ?"

World Cup có 48 đội, cơ hội nào cho Việt Nam ?

World Cup từ 32 lên thành 48 đội kể từ năm World Cup 2026 đã mở ra hy vọng góp mặt ở giải đấu lớn nhất hành tinh cho nhiều đội bóng, trong số đó có đội tuyển Việt Nam.

Continue reading "World Cup có 48 đội, cơ hội nào cho Việt Nam ?"

World Cup có 48 đội: lợi hay hại ?

FIFA đã quyết định tăng số đội dự World Cup lên thành 48 đội tuyển, tăng 16 đội so với phiên bản hiện tại. Đây là “nước cờ” mang nhiều tranh cãi của FIFA. Liệu chăng, đó có phải là giải pháp hay ?

Continue reading "World Cup có 48 đội: lợi hay hại ?"

World Cup có 48 đội tốt hay xấu ?

World Cup sẽ nâng lên thành 48 đội kể từ năm 2026. Điều này mở ra cơ hội cho các đội bóng nhỏ được tham dự, trong đó có đội tuyển Việt Nam của chúng ta nhưng

Continue reading "World Cup có 48 đội tốt hay xấu ?"

Khi World Cup có 48 đội, Việt Nam hãy cứ mơ !

World Cup sẽ nâng lên thành 48 đội kể từ năm 2026. Điều này mở ra cơ hội cho các đội tuyển quốc gia được tham dự, trong đó có đội tuyển Việt Nam của chúng ta .

Continue reading "Khi World Cup có 48 đội, Việt Nam hãy cứ mơ !"

Việt Nam rộng đường dự World Cup

Với việc tăng số đội dự World Cup lên thành 48 đội tuyển, cơ hội cho bóng đá Việt Nam rõ ràng hơn rất nhiều trong các kỳ World Cup sau, đặc biệt là World Cup 2026 .

Continue reading "Việt Nam rộng đường dự World Cup"

U19 Việt Nam dự World Cup: cứ bình tĩnh mà sống !

Thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn vẫn còn nhiều điểm phải cải thiện nếu như muốn viết tiếp câu chuyện cổ tích tại giải U19 châu Á và xa hơn là giải U20 World Cup Thế giới.

Continue reading "U19 Việt Nam dự World Cup: cứ bình tĩnh mà sống !"

Khi World Cup có 48 đội, Việt Nam sẽ làm nên cổ tích như Iceland

FIFA đã quyết định VCK World Cup bắt đầu từ năm 2026 sẽ có tận 48 đội tham dự thay vì 32 đội như hiện tại và quyết định này sẽ mở ra rất nhiều cơ hội

Continue reading "Khi World Cup có 48 đội, Việt Nam sẽ làm nên cổ tích như Iceland"

Những điều điên rồ khi World Cup có 48 đội

Từ World Cup 2026, vòng chung kết World Cup sẽ có 48 đội tham dự thay vì 32 đội như hiện tại. Đề án này dù đã chính thức được FIFA thông qua nhưng vì sao đây vẫn là một ý tưởng tồi?

Continue reading "Những điều điên rồ khi World Cup có 48 đội "

World Cup có 48 đội, vé được phân bổ như thế nào ?

World Cup có 48 đội, vé được phân bổ như thế nào ? là câu hỏi mà người hâm mộ đặt ra, liệu châu Á được bao nhiêu vé & cơ hội nào cho đội tuyển Việt Nam chúng ta ?

Continue reading "World Cup có 48 đội, vé được phân bổ như thế nào ?"

WORLD CUP 2018

Lịch Thi Đấu Đội Tuyển Croatia ở World Cup 2014