Cười - khóc với chuyện sex tại World Cup 2014

Cười - khóc với chuyện sex tại World Cup 2014

Trước mỗi giải đấu lớn, chuyện sex của các đội tuyển quốc gia luôn là vấn đề thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới truyền thông cũng như người hâm mộ. Và World Cup 2014 cũng không phải ngoại lệ…

Thực tế, việc quyết định có để các cầu thủ được thoải mái trong chuyện này hay không phụ thuộc hoàn toàn vào các HLV. Tất nhiên, chẳng ông thầy nào giống nhau trên phương diện chuyên môn nên họ cũng có những quyết định trái chiều xung quanh chuyện tế nhị này.

Các tuyển thủ Anh chắc chắn phải mừng ra mặt khi HLV Roy Hodgson tuyên bố để các cầu thủ muốn làm gì thì làm, miễn là họ phải tự biết điều chỉnh năng lượng để không kiệt sức khi tập luyện cũng như thi đấu. Với anh chàng vốn nổi tiếng trăng hoa như Rooney thì việc được tự do trong “chuyện ấy” chắc chắn sẽ khiến tiền đạo này thoải mái và hưng phấn hơn.

Tương tự như đồng nghiệp Roy Hodgson, HLV Cesare Prandelli của đội tuyển Italia chỉ cấm các học trò sử dụng mạng xã hội chứ không hề ngăn cản các học trò “vui vẻ” trong thời gian diễn ra vòng chung kết World Cup 2014. Quan điểm của ông là: “Thà để họ được tự do bên vợ hoặc bạn gái hơn là cấm cản để rồi họ lén lút ra ngoài, vừa nguy hiểm lại vừa ảnh hưởng đến hình ảnh đội tuyển quốc gia”.

Cười - khóc với chuyện sex tại World Cup - 1

Được HLV Roy Hodgson cho thoải mái về “chuyện ấy”, Rooney sẽ chơi tốt tại World Cup 2014?

Trái ngược với Hodgson hay Prandelli, HLV Joachim Loew của đội tuyển Đức dự định sẽ cấm cửa các nàng WAGS (vợ, bạn gái cầu thủ) khi “cỗ xe tăng” tới Brazil mùa hè này. Ở các giải đấu trước, ông Loew vốn cũng chẳng khó khăn gì với các tuyển thủ, nhưng sau khi đội Đức không thể đăng quang, họ bị người hâm mộ chỉ trích vì tốn sức vào những chuyện không liên quan đến bóng đá. Vậy là ông Loew đã thử nghiệm bằng cách cấm các bóng hồng bén mảng tới khách sạn đội Đức trong những trận giao hữu và gần như chắc chắn sẽ làm điều tương tự tại vòng chung kết World Cup 2014.

Nhưng “khổ” nhất chắc chắn là các tuyển thủ Brazil. World Cup này diễn ra ngay trên sân nhà, nhưng các ngôi sao của Brazil sẽ không thể được gần gũi với vợ hay bạn gái của mình trong suốt thời gian diễn ra giải. Lý do: Ông thầy Felipe Scolari của họ rất dị ứng với việc để các cầu thủ sex thoải mái khi cần tập trung đầu óc chinh phục cúp vàng.

đây 12 năm, Scolari khi ấy cũng là huấn luyện viên đội tuyển Brazil và ông đã cấm tiệt “chuyện ấy” của các học trò. Big Phil lúc ấy đã có câu nói rất nổi tiếng: “Chỉ có con vật mới không thể nhịn được sex trong 1 tháng”. Brazil năm 2002 đã vô địch World Cup và đến giải đấu này, Scolari càng có cớ để tin rằng cách quản quân của mình là đúng.

Tại sao World Cup tăng lên 48 đội ?

FIFA đã thông qua kế hoạch mở rộng số đội dự World Cup lên 48 đội kể từ năm 2026. Vậy, do đâu mà FIFA phá vỡ định dạng 32 đội có từ năm 1998 đến nay?

Continue reading "Tại sao World Cup tăng lên 48 đội ?"

World Cup có 48 đội, cơ hội nào cho Việt Nam ?

World Cup từ 32 lên thành 48 đội kể từ năm World Cup 2026 đã mở ra hy vọng góp mặt ở giải đấu lớn nhất hành tinh cho nhiều đội bóng, trong số đó có đội tuyển Việt Nam.

Continue reading "World Cup có 48 đội, cơ hội nào cho Việt Nam ?"

World Cup có 48 đội: lợi hay hại ?

FIFA đã quyết định tăng số đội dự World Cup lên thành 48 đội tuyển, tăng 16 đội so với phiên bản hiện tại. Đây là “nước cờ” mang nhiều tranh cãi của FIFA. Liệu chăng, đó có phải là giải pháp hay ?

Continue reading "World Cup có 48 đội: lợi hay hại ?"

World Cup có 48 đội tốt hay xấu ?

World Cup sẽ nâng lên thành 48 đội kể từ năm 2026. Điều này mở ra cơ hội cho các đội bóng nhỏ được tham dự, trong đó có đội tuyển Việt Nam của chúng ta nhưng

Continue reading "World Cup có 48 đội tốt hay xấu ?"

Khi World Cup có 48 đội, Việt Nam hãy cứ mơ !

World Cup sẽ nâng lên thành 48 đội kể từ năm 2026. Điều này mở ra cơ hội cho các đội tuyển quốc gia được tham dự, trong đó có đội tuyển Việt Nam của chúng ta .

Continue reading "Khi World Cup có 48 đội, Việt Nam hãy cứ mơ !"

Việt Nam rộng đường dự World Cup

Với việc tăng số đội dự World Cup lên thành 48 đội tuyển, cơ hội cho bóng đá Việt Nam rõ ràng hơn rất nhiều trong các kỳ World Cup sau, đặc biệt là World Cup 2026 .

Continue reading "Việt Nam rộng đường dự World Cup"

U19 Việt Nam dự World Cup: cứ bình tĩnh mà sống !

Thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn vẫn còn nhiều điểm phải cải thiện nếu như muốn viết tiếp câu chuyện cổ tích tại giải U19 châu Á và xa hơn là giải U20 World Cup Thế giới.

Continue reading "U19 Việt Nam dự World Cup: cứ bình tĩnh mà sống !"

Khi World Cup có 48 đội, Việt Nam sẽ làm nên cổ tích như Iceland

FIFA đã quyết định VCK World Cup bắt đầu từ năm 2026 sẽ có tận 48 đội tham dự thay vì 32 đội như hiện tại và quyết định này sẽ mở ra rất nhiều cơ hội

Continue reading "Khi World Cup có 48 đội, Việt Nam sẽ làm nên cổ tích như Iceland"

Những điều điên rồ khi World Cup có 48 đội

Từ World Cup 2026, vòng chung kết World Cup sẽ có 48 đội tham dự thay vì 32 đội như hiện tại. Đề án này dù đã chính thức được FIFA thông qua nhưng vì sao đây vẫn là một ý tưởng tồi?

Continue reading "Những điều điên rồ khi World Cup có 48 đội "

World Cup có 48 đội, vé được phân bổ như thế nào ?

World Cup có 48 đội, vé được phân bổ như thế nào ? là câu hỏi mà người hâm mộ đặt ra, liệu châu Á được bao nhiêu vé & cơ hội nào cho đội tuyển Việt Nam chúng ta ?

Continue reading "World Cup có 48 đội, vé được phân bổ như thế nào ?"

WORLD CUP 2018