Đội hình đội tuyển Pháp tại World Cup 2014

Đội hình đội tuyển Pháp tại World Cup 2014 (Brazil)

Đội hình đội tuyển Pháp tại World Cup 2014 đã được công bố với với những hảo thủ chơi bóng khắp các sân cỏ châu Âu duy nhất có trường hợp vắng mặt đáng tiếc của Samir Nasri đã bị HLV Didier Deschamps gạch tên khỏi danh sách tham dự World Cup.

Đội hình của đội tuyển Pháp tại World Cup 2014

Samir Nasri thể hiện phong độ rất tốt tại câu lạc bộ Manchester City vào cuối mùa giải. Tuy nhiên, Deschamps loại Nasri khỏi đội tuyển Pháp không phải vì chuyên môn mà bởi bởi vấn đề thái độ và tư cách. Deschamps coi Nasri là một mầm reo rắc rối cần loại bỏ để tránh đội tuyển Pháp sa vào những bê bối như tại EURO 2012 và World Cup 2010.

Ngoài Nasri, Clichy và Abidal cũng là những sự vắng mặt đáng chú ý. Hậu vệ trái Clichy không được ưu tiên bằng tài năng trẻ Lucas Digne trong khi Abidal đã quá già.

Còn lại, danh sách 23 tuyển thủ Pháp tới Brazil dự World Cup 2014 có đầy đủ các ngôi sao sáng giá nhất như Benzema, Ribery, Pogba, Matuidi, Evra cũng như tiền đạo trẻ đang lên Griezmann. Trường hợp nào chấn thương sát World Cup sẽ được thay thế bằng nhóm dự phòng với 7 cầu thủ.

Danh sách cụ thể đội hình đội tuyển Pháp tham dự World Cup 2014 tại Brazil

Thủ môn: Lloris (Tottenham), Mandanda (Marseille), Landreau (Bastia)
Hậu vệ: Varane (Real), Sakho (Liverpool), Debuchy (Newcastle), Koscielny, Sagna (Arsenal), Digne (PSG), Mangala (Porto), Evra (Man Utd).
Tiền vệ: Matuidi, Cabaye (PSG), Pogba (Juventus), M.Sissoko (Newcastle), Grenier (Lyon), Rio Mavuba (Lille), Valbuena (Marseille), Ribery (Bayern)
Tiền đạo: Benzema (Real), Griezmann (Sociedad), Giroud (Arsenal), Loic Remy (Newcastle).
Dự phòng: Cabella (Montpellier), Gonalons, Lacazette (Lyon), Perrin, Ruffier, Tremoulinas (St.Etienne), Schneiderlin (Southampton).

Đội hình đội tuyển Pháp tại World Cup 2018

Đội hình đội tuyển Pháp tại World Cup 2018 tất cả các trận đấu vòng bảng, Knock Out, tứ kết, bán kết, chung kết tại trang Web cadoworldcup2018.net chuyên trang tổng hợp tin tức, kèo World Cup 2018.

Continue reading "Đội hình đội tuyển Pháp tại World Cup 2018"

Đội hình đội tuyển Brazil tại World Cup 2018

Đội hình đội tuyển Brazil tại World Cup 2018 tất cả các trận đấu vòng bảng, Knock Out, tứ kết, bán kết, chung kết tại trang Web cadoworldcup2018.net chuyên trang tổng hợp tin tức, kèo World Cup 2018.

Continue reading "Đội hình đội tuyển Brazil tại World Cup 2018"