Đội hình tối ưu của đội tuyển Anh tại World Cup 2018

Đội hình tối ưu của đội tuyển Anh tại World Cup 2018 gồm có thủ môn Pickford, các hậu vệ là Rose, Stones, Jones, Walker, các tiền vệ là Herderson, Dier, Ligard, Alli, Stering và tiền đạo Harry Kane.

Đội tuyển Anh nộp danh sách dự World Cup vào tháng 5

Theo quy định của ban tổ chức World Cup 2018 là FIFA thì HLV trưởng đội tuyển Anh là Southgate phải nộp danh sách chính thức 23 cầu thủ của đội tham dự World Cup tại nước chủ nhà Nga.

Trong 4 trận đấu giao hữu vừa qua đội tuyển Anh có thành tích rất khả quan, tam sự hòa Ý 1-1, hòa Brazil 0-0, hòa đội tuyển Đức 0-0 và thắng đội tuyển cơn lốc màu da cam với tỷ số 1-0.

Trước khi chốt danh sách chính thức dự World Cup thì tam sư của có 2 trận giao hữu là gặp các đội tuyển NigeriaCosta Rica (cả 2 đội tuyển này cũng tham dự World Cup).

Tuy nhiên hiện tại bộ khung của HLV Southgate cũng đang dần định hình để chuẩn bị các bước hoàn thiện, đạt điểm rơi phong độ khi World Cup diễn ra.

Danh sách dự kiến 32 tuyển thủ Anh tham dự World Cup 2018

Thủ môn: Gồm có Pickford của CLB Everton, Butland của CLB Stoke va Joe Hart của CLB West Ham.

Hậu vệ: Stones, Walker, Gomez, Rose, Trippier, Jones, Smalling, Cahill.

Tiền vệ: Dier, Alli,, Lingard, Young, Lallana, Henderson, Oxlade-Chamberlain, Sterling.

Tiền đạo: Sturridge , Harry Kane, Rashford, Vardy.

Đội hình tối ưu dự kiến của đội tuyển Anh tại World Cup 2018

Đội hình tối ưu dự kiến của đội tuyển Anh tại World Cup 2018 gồm 11 cầu thủ sau: thủ môn Pickford, các hậu vệ là Rose, Stones, Jones, Walker, các tiền vệ là Herderson, Dier, Ligard, Alli, Stering và tiền đạo Harry Kane.

Đội hình hoàn hảo của đội tuyển Anh tại World Cup 2018

Nhận định kèo và dự đoán bảng G World Cup 2018

Nhận định kèo bảng G World Cup 2018 với sự có mặt của 4 đội tuyển là Anh, Bỉ, Tunisia và Panama, dự đoán 2 đội giành vé vào vòng 1/8 tại bảng G World Cup lần này.

Continue reading "Nhận định kèo và dự đoán bảng G World Cup 2018"

Nhận định kèo vòng bảng World Cup 2018

Nhận định kèo vòng bảng World Cup 2018 tại các bảng đấu là bảng A, bảng B, bảng C, bảng D, bảng E, bảng F, bảng G, bảng H và các vòng 1/8, vòng tứ kết, vòng bán kết & trận chung kết World Cup lần này.

Continue reading "Nhận định kèo vòng bảng World Cup 2018"