Jennifer Lopez tung ca khúc World Cup 2014

Jennifer Lopez tung ca khúc World Cup 2014

Jennifer Lopez tung ca khúc World Cup 2014 : Bài hát chủ đề của World Cup 2014 - “We Are One (Ole, Ola)” - vừa được nam ca sĩ Pitbull chính thức tung lên mạng. Bài hát mang đậm không khí cuồng nhiệt của mùa hè bóng đá sôi động.Bài hát chính thức của World Cup được thể hiện bởi bộ ba gồm nam ca sĩ Pitbull và hai nữ ca sĩ Jennifer Lopez - Claudia Leitte (nữ ca sĩ người Brazil). Bài hát vừa được công bố 2 tháng trước thềm World Cup 2014 tổ chức tại Brazil.

Trong album “One Love, One Rhythm” chào đón World Cup 2014 sắp được tung ra ngày 12/5 còn có sự tham gia của những giọng ca quốc tế đình đám khác như Shakira, Ricky Martin, Sergio Mendes, nhóm The Isley Brothers… Họ sẽ thể hiện 17 nhạc phẩm cổ động cho giải bóng đá lớn nhất hành tinh, sắp khởi tranh vào ngày 12/6 tới.

Tiếng đàn ghita trong “We Are One” (Chúng ta là một) đem lại cho người nghe cảm nhận về những bãi biển đầy nắng và gió ở Brazil, tiếng nhạc rộn ràng, sôi động, khiến người nghe muốn nhún nhảy theo.

Pitbull, Jennifer Lopez tung ca khúc World Cup 2014

Bài hát thể hiện thông điệp: “Hãy cho thế giới biết bạn đến từ đâu, hãy cho thế giới thấy chúng ta là một”. Chủ đề của cả album “One Love, One Rhythm” (Một tình yêu, một giai điệu) cũng hướng đến sự bình đẳng và đoàn kết giữa những tín đồ bóng đá.

Bộ ba ca sĩ Pitbull, Jennifer Lopez và Claudia Leitte sẽ cùng biểu diễn nhạc phẩm này tại lễ khai mạc World Cup 2014 được tổ chức ở thành phố Sao Paulo.

Tại sao World Cup tăng lên 48 đội ?

FIFA đã thông qua kế hoạch mở rộng số đội dự World Cup lên 48 đội kể từ năm 2026. Vậy, do đâu mà FIFA phá vỡ định dạng 32 đội có từ năm 1998 đến nay?

Continue reading "Tại sao World Cup tăng lên 48 đội ?"

World Cup có 48 đội, cơ hội nào cho Việt Nam ?

World Cup từ 32 lên thành 48 đội kể từ năm World Cup 2026 đã mở ra hy vọng góp mặt ở giải đấu lớn nhất hành tinh cho nhiều đội bóng, trong số đó có đội tuyển Việt Nam.

Continue reading "World Cup có 48 đội, cơ hội nào cho Việt Nam ?"

World Cup có 48 đội: lợi hay hại ?

FIFA đã quyết định tăng số đội dự World Cup lên thành 48 đội tuyển, tăng 16 đội so với phiên bản hiện tại. Đây là “nước cờ” mang nhiều tranh cãi của FIFA. Liệu chăng, đó có phải là giải pháp hay ?

Continue reading "World Cup có 48 đội: lợi hay hại ?"

World Cup có 48 đội tốt hay xấu ?

World Cup sẽ nâng lên thành 48 đội kể từ năm 2026. Điều này mở ra cơ hội cho các đội bóng nhỏ được tham dự, trong đó có đội tuyển Việt Nam của chúng ta nhưng

Continue reading "World Cup có 48 đội tốt hay xấu ?"

Khi World Cup có 48 đội, Việt Nam hãy cứ mơ !

World Cup sẽ nâng lên thành 48 đội kể từ năm 2026. Điều này mở ra cơ hội cho các đội tuyển quốc gia được tham dự, trong đó có đội tuyển Việt Nam của chúng ta .

Continue reading "Khi World Cup có 48 đội, Việt Nam hãy cứ mơ !"

Việt Nam rộng đường dự World Cup

Với việc tăng số đội dự World Cup lên thành 48 đội tuyển, cơ hội cho bóng đá Việt Nam rõ ràng hơn rất nhiều trong các kỳ World Cup sau, đặc biệt là World Cup 2026 .

Continue reading "Việt Nam rộng đường dự World Cup"

U19 Việt Nam dự World Cup: cứ bình tĩnh mà sống !

Thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn vẫn còn nhiều điểm phải cải thiện nếu như muốn viết tiếp câu chuyện cổ tích tại giải U19 châu Á và xa hơn là giải U20 World Cup Thế giới.

Continue reading "U19 Việt Nam dự World Cup: cứ bình tĩnh mà sống !"

Khi World Cup có 48 đội, Việt Nam sẽ làm nên cổ tích như Iceland

FIFA đã quyết định VCK World Cup bắt đầu từ năm 2026 sẽ có tận 48 đội tham dự thay vì 32 đội như hiện tại và quyết định này sẽ mở ra rất nhiều cơ hội

Continue reading "Khi World Cup có 48 đội, Việt Nam sẽ làm nên cổ tích như Iceland"

Những điều điên rồ khi World Cup có 48 đội

Từ World Cup 2026, vòng chung kết World Cup sẽ có 48 đội tham dự thay vì 32 đội như hiện tại. Đề án này dù đã chính thức được FIFA thông qua nhưng vì sao đây vẫn là một ý tưởng tồi?

Continue reading "Những điều điên rồ khi World Cup có 48 đội "

World Cup có 48 đội, vé được phân bổ như thế nào ?

World Cup có 48 đội, vé được phân bổ như thế nào ? là câu hỏi mà người hâm mộ đặt ra, liệu châu Á được bao nhiêu vé & cơ hội nào cho đội tuyển Việt Nam chúng ta ?

Continue reading "World Cup có 48 đội, vé được phân bổ như thế nào ?"

WORLD CUP 2018