Nhận định kèo bảng A World Cup 2018

Nhận định kèo bảng A World Cup 2018Bảng A World Cup 2018

Nhận định kèo bảng A World Cup 2018 với sự có mặt của 4 đội tuyển là Nga, Uruguay, Ai Cập và Ả Rập Xê Út, dự đoán 2 đội giành vé vào vòng 1/8 World Cup lần này.

Nhận định kèo & dự đoán bảng A và World Cup 2018

Đội chủ nhà World Cup 2018 lần này là đội tuyển Nga rất vui mừng khi lá thăm đưa họ tới 1 bảng đấu dễ thở cùng bảng với các đội tuyển là Ai Cập, Ả Rập Xê Út và đội tuyển Uruguay.

Khó có thể mơ mộng đội tuyển Nga có thể vào sâu vào vòng chung kết World Cup 2018 bởi chất lượng đội hình của họ không cao, hầu hết các cầu thủ của đội tuyển Nga đều đá trong nước và rất thiếu kinh nghiệm thi đấu đỉnh cao tại các giải đấu hàng đầu như Ngoại Hạng Anh, bóng đá Ý, bóng đá Tây Ban Nha, bóng đá Đức hay cúp C1 châu Âu Uefa Champions League.

Giống như mọi đội chủ nhà World Cup khác, đội tuyển Nga có những lợi thế về sân bãi, sự ủng hộ của cổ động viên và sự quen thuộc với khí hậu. Những lợi thế ấy có thể coi là đủ cho “Chú gấu Misa” kiếm một vé vào vòng 1/8 khi đội tuyển Ai cập và đội tuyển Ả Rập Xê Út cũng không phải những đối thủ cạnh tranh đáng gờm.

Chiếc vé đi tiếp còn lại ở bảng này có thể thuộc về đội tuyển Uruguay. Đội bóng Nam Mỹ giàu kinh nghiệm đá World Cup cùng với (Brazil, Argentina, Colombia, Chile ..) hơn cả và có những ngôi sao tầm thế giới như Diego Godin, Cavani, Luis Suarez... Thực lực của đội tuyển Uruguay đã được kiểm chứng qua loạt trận vòng loại khu vực Nam Mỹ thực sự khắc nghiệt. Ai Cập và Ả Rập Xê Út đều thiếu kinh nghiệm đá đỉnh cao, thiếu những ngôi sao tầm cỡ nên rất khó tạo nên bất ngờ.

Nhận định vòng bảng World Cup 2018 : khó có bất ngờ !

Vòng bảng World Cup 2018 không có bảng tử thần nên sẽ có bất ngờ tuy nhiên bài học của các đội tuyển như Ý, Chile, Hà Lan, Bờ Biển Ngà tại vòng loại là lời cảnh tỉnh cho các ông lớn như Brazil, Argentina, Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Bỉ ...

Continue reading "Nhận định vòng bảng World Cup 2018 : khó có bất ngờ !"

Thế hệ vàng bóng đá Việt Nam có cơ hội dự World Cup

Thế hệ vàng bóng đá Việt Nam có cơ hội dự World Cup với nhiều tài năng như Công Phượng, Quang Hải, Đức Chinh, Tiến Dũng , Xuân Trường ...

Continue reading "Thế hệ vàng bóng đá Việt Nam có cơ hội dự World Cup"