Ramos "chơi bẩn" nhất lịch sử cúp C1 châu Âu

Với chiếc thẻ vàng phải nhận ở trận lượt về vòng 1/8 cúp C1 châu Âu với PSG, thủ quân Sergio Ramos của Real đã trở thành cầu thủ nhận nhiều thẻ phạt nhất lịch sử giải đấu này. 

Ramos "chơi bẩn" nhất lịch sử cúp C1 châu Âu

Ramos là mẫu hậu vệ chơi quyết liệt, sẵn sàng "chơi bẩn" để kèm cặp cầu thủ đối phương. Chính vì thế, sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của anh luôn phải nhận rất nhiều thẻ phạt tới từ các trọng tài.

Trước khi bước vào trận đấu lượt về vòng 1/8 Champions League với PSG rạng sáng thứ Tư vừa qua, Ramos và cựu tiền vệ của M.U, Paul Scholes đang là hai cầu thủ phải nhận nhiều thẻ phạt nhất với 36 lần bị các trọng tài rút thẻ vàng cảnh cáo.

Ramos nhận nhiều thẻ phạt nhất lịch sử Champions League
Ramos nhận nhiều thẻ phạt nhất lịch sử Champions League

Tuy nhiên, ở trận đấu với PSG, Ramos đã phải nhận thẻ vàng của trọng tài Felix Brych sau pha phạm lỗi với Javier Pastore, qua đó vượt mặt Scholes để trở thành cầu thủ "chơi bẩn" nhất lịch sử Champions League với tổng cộng 37 lần bị rút thẻ phạt.

Trong số 37 lần bị rút thẻ phạt, Ramos có 3 lần bị đuổi khỏi sân bao gồm 1 chiếc thẻ đỏ trực tiếp và 2 lần nhận 2 thẻ vàng. Không chỉ tại Champions League, ở La Liga Ramos cũng từng phá kỷ lục nhận tới 19 thẻ đỏ trong sự nghiệp.