Ronaldo chơi trội thuê 4 vệ sĩ riêng bảo vệ tại World Cup 2014

Ronaldo chơi trội thuê 4 vệ sĩ riêng bảo vệ tại World Cup 2014, Bên cạnh việc bố trí tới 4 vệ sĩ bảo vệ sự an toàn của bản thân. Bên cạnh việc bố trí tới 4 vệ sĩ bảo vệ sự an toàn của bản thân, CR7 cũng cấm cửa luôn toàn bộ người thân tới dự World Cup vì vấn đề an toàn.

Mặc dù nước chủ nhà Brazil đã huy động một lượng an ninh khổng lồ cùng những thiết bị tối tân để đảm bảo an toàn trong suốt thời gian diễn ra World Cup nhưng các cầu thủ vẫn không khỏi lo lắng.

Vốn là người cẩn thận và hay lo lắng, Ronaldo vừa gặp riêng ban lãnh đạo đội tuyển Bồ Đào Nha yêu cầu phải có vệ sĩ riêng bảo vệ anh 24/24. 1 người chưa đủ, Ronaldo đòi tới tận 4 người. Trong khi đó, cả đội tuyển chỉ dự định mang theo 6 vệ sĩ. Như vậy, số người bảo vệ riêng cho CR7 gấp đôi toàn đội.

Dù yêu sách của Ronaldo có phần hơi quá nhưng ban lãnh đạo Bồ Đào Nha cũng đành gật đầu đồng ý. Bởi lẽ, Ronaldo là một trong những ngôi sao sáng nhất mùa World Cup 2014 nên sẽ là tầm ngắm của nhiều đối tượng xấu. Sẽ vô cùng nguy hiểm nếu anh gặp vấn đề khủng bố, bị bắt cóc tống tiền, cướp giật, trộm cắp hoặc đơn giản là fan cuồng quá khích tấn công.

Với 4 vệ sĩ bảo vệ 24/24, Ronaldo có thể ăn ngon, ngủ yên tại Brazil. Tuy nhiên, mối nguy hiểm vẫn luôn rình rập người thân của Ronaldo. Chính vì lẽ đó, Ronaldo quyết định cấm cửa toàn bộ gia đình, bạn bè và cả cô bồ xinh đẹp Irina Shayk tới cổ vũ World Cup. Anh lo sợ sẽ có điều bất trắc xảy ra với những người mình yêu thương nhất.

Ronaldo chơi trội thuê 4 vệ sĩ riêng bảo vệ tại World Cup - 1

Sẽ có 4 vệ sĩ bảo vệ cho Ronaldo tại World Cup 2014. Ảnh: Sports

Cách đấy chưa lâu, Ronaldo còn có ý định thuê 4 phi cơ riêng để đưa toàn bộ gia đình, bạn bè tới Brazil mùa hè tới. Anh cũng đã lên kế hoạch đặt phòng tại khách sạn 5 sao cho họ. Tuy nhiên, với tình hình an ninh hiện tại, Ronaldo đành ngậm ngùi dẹp ý định đó sang một bên.

Quyết định đột ngột của CR7 khiến nhiều người bất ngờ và có phần hụt hẫng. Elma Aveiro, chị gái của CR7 tâm sự trên tờ Correia da Manha: “Ai cũng háo hức chờ được sang Brazil để xem World Cup nhưng kế hoạch đành gác lại. Ronaldo nói sẽ khó đảm bảo an ninh cho chúng tôi khi tới Brazil”.

Đây không phải lần đầu tiên ngôi sao người BĐN ra yêu sách về vấn đề an toàn bản thân. Tại EURO 2012, anh cũng yêu cầu đội tuyển Bồ Đào Nha cấp riêng cho 2 vệ sĩ. Cũng vì có người bảo vệ, Ronaldo mới có thể an tâm thi đấu và tỏa sáng tại ngày hội thể thao lớn nhất châu Âu.

Tại sao World Cup tăng lên 48 đội ?

FIFA đã thông qua kế hoạch mở rộng số đội dự World Cup lên 48 đội kể từ năm 2026. Vậy, do đâu mà FIFA phá vỡ định dạng 32 đội có từ năm 1998 đến nay?

Continue reading "Tại sao World Cup tăng lên 48 đội ?"

World Cup có 48 đội, cơ hội nào cho Việt Nam ?

World Cup từ 32 lên thành 48 đội kể từ năm World Cup 2026 đã mở ra hy vọng góp mặt ở giải đấu lớn nhất hành tinh cho nhiều đội bóng, trong số đó có đội tuyển Việt Nam.

Continue reading "World Cup có 48 đội, cơ hội nào cho Việt Nam ?"

World Cup có 48 đội: lợi hay hại ?

FIFA đã quyết định tăng số đội dự World Cup lên thành 48 đội tuyển, tăng 16 đội so với phiên bản hiện tại. Đây là “nước cờ” mang nhiều tranh cãi của FIFA. Liệu chăng, đó có phải là giải pháp hay ?

Continue reading "World Cup có 48 đội: lợi hay hại ?"

World Cup có 48 đội tốt hay xấu ?

World Cup sẽ nâng lên thành 48 đội kể từ năm 2026. Điều này mở ra cơ hội cho các đội bóng nhỏ được tham dự, trong đó có đội tuyển Việt Nam của chúng ta nhưng

Continue reading "World Cup có 48 đội tốt hay xấu ?"

Khi World Cup có 48 đội, Việt Nam hãy cứ mơ !

World Cup sẽ nâng lên thành 48 đội kể từ năm 2026. Điều này mở ra cơ hội cho các đội tuyển quốc gia được tham dự, trong đó có đội tuyển Việt Nam của chúng ta .

Continue reading "Khi World Cup có 48 đội, Việt Nam hãy cứ mơ !"

Việt Nam rộng đường dự World Cup

Với việc tăng số đội dự World Cup lên thành 48 đội tuyển, cơ hội cho bóng đá Việt Nam rõ ràng hơn rất nhiều trong các kỳ World Cup sau, đặc biệt là World Cup 2026 .

Continue reading "Việt Nam rộng đường dự World Cup"

U19 Việt Nam dự World Cup: cứ bình tĩnh mà sống !

Thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn vẫn còn nhiều điểm phải cải thiện nếu như muốn viết tiếp câu chuyện cổ tích tại giải U19 châu Á và xa hơn là giải U20 World Cup Thế giới.

Continue reading "U19 Việt Nam dự World Cup: cứ bình tĩnh mà sống !"

Khi World Cup có 48 đội, Việt Nam sẽ làm nên cổ tích như Iceland

FIFA đã quyết định VCK World Cup bắt đầu từ năm 2026 sẽ có tận 48 đội tham dự thay vì 32 đội như hiện tại và quyết định này sẽ mở ra rất nhiều cơ hội

Continue reading "Khi World Cup có 48 đội, Việt Nam sẽ làm nên cổ tích như Iceland"

Những điều điên rồ khi World Cup có 48 đội

Từ World Cup 2026, vòng chung kết World Cup sẽ có 48 đội tham dự thay vì 32 đội như hiện tại. Đề án này dù đã chính thức được FIFA thông qua nhưng vì sao đây vẫn là một ý tưởng tồi?

Continue reading "Những điều điên rồ khi World Cup có 48 đội "

World Cup có 48 đội, vé được phân bổ như thế nào ?

World Cup có 48 đội, vé được phân bổ như thế nào ? là câu hỏi mà người hâm mộ đặt ra, liệu châu Á được bao nhiêu vé & cơ hội nào cho đội tuyển Việt Nam chúng ta ?

Continue reading "World Cup có 48 đội, vé được phân bổ như thế nào ?"

WORLD CUP 2018