Việt Nam có quyền mơ dự World Cup, tại sao không ?

Việt Nam có quyền mơ dự World Cup, tại sao không ? đó là câu trả lời của bầu Đức khi đội tuyển Việt Nam đang có nhiều tài năng trẻ & đầy triển vọng như thủ môn Bùi Tiến Dũng, Xuân Trường, Văn Hậu, Quang Hải, Phan Văn Đức, Hà Đức Chinh, Duy Mạnh, Vũ Văn Thanh, Văn Toàn, Hồng Duy ...

Bầu Đức mơ 1 ngày Việt Nam dự World Cup

Ngay sau khi trở về từ thành công tại vòng chung kết U23 châu Á, HLV trưởng U23 Việt Nam Park Hang-seo sắp xếp lên Gia Lai thăm bầu Đức, cảm ơn nhà tài tr. Tại học viện HAGL, trong cuộc trao đổi giữa ông bầu tâm huyết và vị HLV mới nhưng rất "mát tay", bầu Đức chia sẻ: "Từ thành công ở giải U23 châu Á, tôi nghĩ chúng ta cần tiếp tục đầu tư để lứa cầu thủ này để có triển vọng đi xa hơn. Việt Nam đang có nhiều trung tâm đào tạo bóng đá trẻ rất tốt. Tương lai, tôi nghĩ sẽ có thêm nhiều trung tâm nữa ra đời. Cứ như vậy tại sao chúng ta không mơ về một lần dự World Cup". 

Trước đây, giấc mơ lớn của ông bầu gốc Bình Định là thấy lứa U23 Việt Nam giành huy chương vàng SEA Games nhưng chưa thành. Tuy nhiên, thành tích mới đây tại giải châu Á khiến mong mỏi trên của ông, cũng như người hâm mộ, phần nào được giải tỏa.

HLV Park Hang-seo bày tỏ: "Thành tích của Việt Nam ở giải U23 châu Á vừa qua có công sức của rất nhiều người, của các cầu thủ, của các ông bầu... Tôi không muốn ca ngợi bầu Đức nhưng phải cảm ơn ông ấy vì đi đầu trong việc mở học viện, đào tạo cầu thủ từ con số 0, trong hơn 10 năm qua để nay có lứa cầu thủ triển vọng phục vụ đất nước".

HLV Park Hang-seo cùng bầu Đức đi tham quan trung tâm Hàm Rồng câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai

Bầu Đức có những giây phút như trẻ thơ khi gặp lại HLV trưởng đội tuyển Việt Nam ông Park Hang-seo - người mà ông cùng phái đoàn của VFF qua Hàn Quốc làm việc và ký hợp đồng. Hai người đàn ông tỏ ra rất thân thiết và đúng tính cách pha chút dí dỏm, ông bầu của câu lạc bộ HAGL còn kéo thầy Park lại gần tấm biển đề tên học viện HAGL JMG rồi nói vui: "Đứng chỗ này chụp một tấm ảnh để sau này Việt Nam dự World Cup còn có cái làm kỷ niệm".

HLV Park Hang-seo cho rằng, thể lực của các cầu thủ Việt Nam tại giải U23 châu Á có cải thiện. Tuy nhiên, cầu thủ cần phải được đào tạo, tích lũy bài bản hơn nữa để đủ sức vươn lên những mục tiêu cao hơn, như sân chơi World Cup mà bầu Đức đề cập. "Muốn như vậy, ngay từ nhỏ, các cầu thủ phải được chăm sóc bằng chế độ dinh dưỡng khoa học. Một hai nơi không thể làm được mà cần cả chiến lược ở tầm rộng lớn", ông Park nói.

Đội hình đội tuyển Brazil tại World Cup 2018

Đội hình đội tuyển Brazil tại World Cup 2018 tất cả các trận đấu vòng bảng, Knock Out, tứ kết, bán kết, chung kết tại trang Web cadoworldcup2018.net chuyên trang tổng hợp tin tức, kèo World Cup 2018.

Continue reading "Đội hình đội tuyển Brazil tại World Cup 2018"

Kèo Anh World Cup 2018

Kèo Anh World Cup 2018 các trận đấu vòng bảng cho tới vòng 1/8, vòng tứ kết, bán kết & trận chung kết World Cup năm 2018 khai mạc tại nước chủ nhà Nga từ ngày 14/06/2018.

Continue reading "Kèo Anh World Cup 2018"